Thiết kế tiểu cảnh sân vườn luôn là một trong những điều đặc biệt với khu vườn của bạn và phong thủy. Với quan niệm tốt đẹp của người Việt chúng ta, một sân vườn không chỉ đẹp để trang trí mà còn để hút tài lộc, biểu trưng cho vận may, tiền tài vào như nước cho gia chủ  Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đa dạng và phong phú. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một điều đặt biệt và không thể bỏ qua . Bên cạnh yếu tố mỹ quan còn phải đảm bảo sao cho phù hợp về phong thủy nhằm mang lại thịnh vượng và may mắn để mọi người trong gia luôn được vui vẻ,sức khỏe vàhạnh phúc.

Sân vườn đẹp là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới hút được tiền và tinh thần sản khoái và tràn đầy năng lượng. vị trí khu vườn, , cây xanh, hoa ,cỏ và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm, dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra sức hút về tài lộc.

Và đó cũng là cách mang đến cho bạn một cái tết đoàn viên ấm cúng đầy may mắn và tài lộc. Có thể vì lý do này mà những sinh thái sân vườn càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Góc vườn trước nhà , dưới cầu thang hay góc nhà,ban công,sân thượng… sẽ đem đến một chút hương vị của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn sản khoái về tinh thần Vì vậy, khi thiết kế tiểu cảnh cũng phải quan tâm đến vấn đề phong thủy  Làm thế nào để thiết kế tiểu cảnh sân vườn hút tài lộc? Một nguyên tắc thiết kế tiểu cảnh sân vườn là “núi phía sau và nước ở phía trước”.

Theo phong thủy, nước thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, do vậy nước là một biểu tượng của tiền tài ,vật chất. Bên cạnh đó, cây xanh ,cỏ cây,hoa lá cũng phải hài hòa và phù hợp với môi trường sống , nhiệt độ sáng ,tối của từng loại cây, để mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Để có một sân vườn đẹp và phù hợp về phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi Thiconghonnonbo.com Được phục vụ cho quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.