Thi công hồ cá koi giá tốt nhất hcm

Chi phí để thi công hồ cá koi tuyệt đẹp là bao nhiêu?

Với loại hồ cá koi mini thì chi phí khá nhẹ nhàng chỉ từ 5 – 10 triệu đồng. Nhưng với các gia đình muốn có một hồ cá koi lớn thì nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thi công, vì chi phí cho một hồ cá koi lớn có thể lên đến một hai trăm triệu đồng.

Các dự trù kinh phí khi muốn thi công hồ cá koi:

  • Đia điểm và diện tích xây dựng
  • Vật liệu xây dựng cho hồ cá: Gạch, đá lát, bê tông
  • Cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí hồ cá cho đẹp
  • Chi phí của kỹ sư thiết kế, chi phí của công thợ xây dựng hồ cá.

Chi phí cho hệ thống xử lí nước trong hồ cá.

Chi phí cho hệ thống sử lí nước cho một hồ cá koi là vấn đề không thể thiếu, vì trong hệ thống này bao gồm rất nhiều bộ phận như:

  • Máy lóc nước cho hồ có giá khoảng 200-500 ngàn đồng, dùng được cả trong hồ lớn và hồ nhỏ.
  • Máy bơm nước có giá khoảng 300-500 ngàn đồng và cũng dùng được trong các loại hồ to nhỏ. Nhưng với các hồ cỡ lớn thì bạn nên sắm cho hồ cá của mình một chiếc máy bơm to để có thể nhanh chóng bơm nước đầy vào hồ mỗi khi ta thay nước và dọn dẹp hồ cá, giá của chiếc máy bơm cỡ lớn có giá giao động từ 2-3 triệu đồng. Để có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí với hồ cá thì bạn nên đo dung tích của hồ, khi đó ta có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí nhất. Máy tạo oxy cho cá.
  • Máy thổi oxi cho cá: Từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo dung tích của hồ.
  • Với các hồ cá lớn thì bạn nên trang bị thêm bông lọc hồ cho đàn cá coi nhà mình nhé, giá giao động từ 100-150 ngàn đồng một tấm.

don-vi-thi-cong-ho-ca-koi-uy-tin

Về cái “TÂM” của người thi công hồ cá koi

Phần lớn những đơn vị thi công hồ cá Koi Việt Nam hiện nay chỉ biết khảo sát, tư vấn, báo giá chi phí xây hồ cá Koi và rồi thi công. Ai cũng muốn có đơn hàng và lợi nhuận là mục đích cuối cùng.

Nhưng thực sự rất ít người có tâm phục vụ khách hàng đúng nghĩa cả, chẳng hạn khi khảo sát và tư vấn chỉ cố nói sao để nhận được đơn hàng (dù đôi khi khách hàng không có đủ không gian diện tích và chi phí).

Hay khi làm hồ mà không quan tâm đến vấn đề chống thấm đáy hồ, cổ lọc,…

Thậm chí là làm hệ thống lọc chỉ làm cho có, để rồi khách hàng phải mệt mỏi vì cách thay nước hồ cá Koi, vệ sinh hệ lọc định kỳ.

Và đã rất nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi về việc phải trả quá nhiều tiền điện cho việc vận hành hồ cá ngoài trời. Mà trong khi đó là vấn đề là có nhiều đơn vị không biết đến máy bơm chuyên dụng cho hồ Koi nữa,…

thi-cong-ho-ca-koi-biet-thu

Như vậy, nếu người thi công nếu thiếu cái “TÂM” thì chỉ sau một thời gian ngắn hồ Koi đi vào hoạt động thì khách hàng sẽ phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Và bàn đến cái “TẦM” của người thi công hồ cá koi

Sau nhiều công trình thiết kế và thi công hồ và cả những công trình cải tại hồ Koi do lỗi kỹ thuật cũng không ít.

Vì vậy chúng tôi cho rằng cái “TẦM” của người thi công hồ cá koi là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ là các yếu tố về mặt kỹ thuật như xây hồ cá Koi, chống thấm, làm lọc, trang trí tiểu cảnh cây xanh ven hồ mà còn thể hiện được cả các yếu tố kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong quá trình tác nghiệp nữa. Như vậy mới tạo được sự an tâm cho khách hàng khi có vấn đề cần giải đáp.

Với hồ Koi Nhật Bản, chỉ cần có hình dáng hồ cá ngoài trời dài giống như khe suối, có sự phân lớp nhiều tầng, một đầu có thác đổ xuống qua những tảng đá lớn, được xắp xếp một cách sao cho tự nhiên nhất. Xung quanh hồ Koi chủ yếu là cây xanh xen kẻ với đá, rêu.

Và khi nhìn vào hồ Koi, ta sẽ thấy nó giống như một thiên đường ẩn khuất trong rừng đá và cây xanh khiến người xem thấy không gian như tĩnh lặng, yên bình. Và là hồ Koi Nhật nên sẽ không thể bỏ qua tính “Thiền” trong đó được.

thi-cong-ho-ca-koi-gia-re